Lập 1 trang web

26/05/2012
Lập 1 trang web

Nhiều người còn rất thắc mắc câu hỏi: lập 1 trang web là gì và làm thế nào để lập 1 trang web? Trong phần này tôi xin giới thiệu qua khái niệm lập trang web là gì? Thật ra lập trang web hay thiết kế 1 trang web điều giống nhau và cùng mang ý nghĩa là xây dựng cho doanh nghiệp mình 1 trang web.

 

 Khái niệm lập 1 trang web được nhiều người định nghĩa khác nhau tuy nhiên nó cũng nhằm giải thích cho việc thiết kế ra 1 trang web để kinh doanh. Có một vài điều quan trọng mà ban cần chú ý khi lập 1 trang web như sau:

   Domain: còn gọi là tên miền, nói bình dân thì đây là một địa chỉ giúp ban vào được trang web, hiện tai có 3 loại tên miền người ta hay sử dụng nhiều nhất (.com, .net, info giá 200k; .com.vn, .net.vn, .info.vn giá 700k; .vn giá 830k). Giá domain còn tùy thuộc vào ký hiệu của từng quốc gia mà mức giá sẽ khác nhau. Lựa chọn domain rất quan trọng, bạn phải chú ý cẩn thận vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến trang web của bạn có mặt trên các cỗ máy tìm kiếm như; google, yahoo...Ví dụ bạn kinh doanh mốp xốp thì bạn nên chon tên miềm có thêm hai từ này.

   Hosting: nó được ví như là một ngôi nhà lớn chứa toàn bộ thông tin của bạn, Hiện nay trên thị trường có 2 loại host chính là linux và window và giá cả của hai loại host này hoàn toàn khác nhau (host window sẽ cao hơn). Ngoài ra ía host còn phụ thuộc vào dung lượng và băng thông. Nếu dung lượng nhỏ thì không đủ chứa hết thông tin cảu ban vì thế khi lập 1 trang web bạn nên chọn cho mình gói dung lượng thích hợp.

  Chọn mẫu: Trước khi lập trang web bạn nên định hình trước cho mình giao diện cụ thể hoặc lựa chọn mẫu thích hợp tuy nhiên giá cả sẽ khác nhau vì nếu bạn chon theo mẫu của nhà cung cấp thì giá sẽ rẻ hơn vì họ đã có sẵn code.

  Lựa chọn nhà thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế 1 trang web hoàn toàn đáp ứng với yêu cầu cuả bạn.  Đó là các bước cơ bản khi bạn muốn lập 1 trang web nhé. Chúc bạn thành công.

In

Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN 24/7


Mr. Định    dinhquocdaupro

                  0932 947 815


Mr. Đấu    0902252922

                 0986 731 833

Thống kê

Trực tuyến: 1
Tổng truy cập: 639697

CÔNG TY CP PT DV TT VIET NAM
TP HCM: 152/2/17 phường 9 - quận 2 - TP Hồ Chí Minh 
Hà nội: Số 8, tổ 21, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội


Kem duong trang da - Tủ inox - Làm trang web - Thiết kế web vip - Van tai hang hoa - Thuoc tri nam - Sua ong chua

. . . .