Hướng dẫn tạo trang web

18/05/2012
Hướng dẫn tạo trang web
Mặc dù việc lập một trang web đòi hỏi nhiều khả năng về mỹ thuật, tuy nhiên chúng tôi có thể hướng dẫn tạo trang web giúp bạn làm ra các trang web hiệu quả và ấn tượng. Có nhiều người cho rằng việc hướng dẫn tạo trang web sẽ mất nhiều thời gian và sáng tạo, điều này thì có thể đúng với các nhà thiết kế chuyên môn và sáng tạo riêng của họ.
 
Nhưng đối với những người ít hiểu biết hoặc không biết gì về web thì việc hướng dẫn tạo trang web sẽ giúp bạn có được một lượng khách hàng lớn thông qua các dịch vụ lập trang web mà bạn cung cấp. Việc hướng dẫn tạo trang web gồm 5 bước: 
 B1: Phân tích người dùng và tự đánh giá chính mình. Bước này bạn cần xác định ai là người truy cập vào web bạn, từ đó bạn định hướng các thông in về người dùng như: trình độ, sở thích, lĩnh vực quan tâm...tránh lạp trang web mà không biết ai là đối tượng mà bạn nhắm đến. Cuối cùng là đánh giá bạn xem mình có khả năng lập một trang web ấn tượng hay không?
 B2: Thiết kế cấu trúc và chức năng. Bước này khá quan trọng, ban không nên vội vàng mà hảy suy nghĩ trag web mà bạn thiết kế nhằm mục đích gì? đối tượng là ai? sau đó đưa ra các chức năng phù hợp, và cấu trúc lại trang web cho hoàn chỉnh.
 B3: Trình bày ấn tượng và hiệu quả. Bạn hải chuẩn bị đầy đủ thông tin và phải đúng chủ đề mà mình nhắm đến, bố cục màu sắc hợp lý không nên quá lòe loẹt sẽ mất đi tính thẫm mỹ của trang web. 
 B4: Xây dựng nội dung trang web. Khi lập trang web xong bạn nên cập nhật nội dung và bố cục nội dung hợp lý theo từng mục.
 B5: Thiết kế và kiểm tra trang web. Sau khi tao trang web hàn chỉnh bạn hãy kiểm tra lại thông tin, chức năng xem như thế nào. Máy chủ, web có bị lỗi hay không, tiến hành khắc phục khi sự cố xãy ra. 
Sau đây là một vài mẫu thiết kế bạn xem qua cách trình bày của họ nhé:

   thepmaviet.com

   vinhdoanh.com

   hyundai-e.com

   hyundai-e.com.vn

   hyundai-e.vn

   quockhanh.vn

Thật ra để lập một trang web thì không phức tạp, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những nội dung bên trên là ban đã có một web hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp

In

Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN 24/7


Mr. Định    dinhquocdaupro

                  0932 947 815


Mr. Đấu    0902252922

                 0986 731 833

Thống kê

Trực tuyến: 2
Tổng truy cập: 638990

CÔNG TY CP PT DV TT VIET NAM
TP HCM: 152/2/17 phường 9 - quận 2 - TP Hồ Chí Minh 
Hà nội: Số 8, tổ 21, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội


Kem duong trang da - Tủ inox - Làm trang web - Thiết kế web vip - Van tai hang hoa - Thuoc tri nam - Sua ong chua

. . . .