Hướng dẫn cách lập trang web

08/07/2012
Hướng dẫn cách lập trang web

Hướng dẫn cách lập trang web - Bạn muốn lập trang web riêng cho cá nhân hay cho công ty của bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website - quảng cáo online tôi xin tư vấn cho các bạn như sau:

 

Phương án 1 lập trang web miễn phí: Bạn có thể tự mình lập trang web một cách hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng các hệ thống có sẵn như các hệ thống web Blog của : wordpress, blogger, hay các trang thương mại điện tử như vatgia, chodientu.vn, enbac.

Tại các trang này thì điều bạn cần làm là đăng ký tài khoản và tham khảo các hướng dẫn sử dụng và qui định sử dụng trên các nhà cung cấp đó.

Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm: Bạn phải phụ thuộc vào nhà cung cấp, vì tính năng miễn phí nên không nâng cấp, mở rộng được theo đúng như yêu cầu ý tưởng của bạn trang web đẹp.

Tuy nhiên cách lập trang web này không được ưa chuộng bởi vì giao diện, chức năng, khả năng hoạt động tất cả đều hoạt động kém nên không mang lại cho bạn hiểu quả cao trong kinh doanh.

Phương án 2 cách lập trang web mất phí: Trong phương án này thì điều bạn cần là tìm đến một công ty dịch vụ lập trang web chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn cho bạn để tạo ra một website đẹp, hiệu quả nhất từ cách chọn tên miền, chiến lược quảng bá online. Điều bạn quan tâm là chi phí khi sử dụng dịch vụ này như thế nào, theo kinh nghiệm của tôi thì chi phí trọn gói trung bình các website như sau:

- Website giới thiệu công ty ở mức đơn giản chi phí trong khoảng 4-6 triệu.

- Website bán hàng qua mạng ở mức trung bình thì chi phí khoảng 6-7 triệu.

- Các website phức tạp hơn như website du lịch, web khách sạn, website bán hàng cao cấp nhiều tính năng thì chi phí khoảng trên 8 triệu.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ lập trang web giá rẻ tại công ty của chúng tôi bạn sẽ có được một giao diện web chuyên nghiệp với nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ việc bán hàng hiệu quả. Chí phí lập trang web tại công ty chúng tôi là 2.000.000 VNĐ - 3.000.000 VNĐ. Thời gian lập trang web là 5 - 10 ngày.

In

Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN 24/7


Mr. Định    dinhquocdaupro

                  0932 947 815


Mr. Đấu    0902252922

                 0986 731 833

Thống kê

Trực tuyến: 1
Tổng truy cập: 638878

CÔNG TY CP PT DV TT VIET NAM
TP HCM: 152/2/17 phường 9 - quận 2 - TP Hồ Chí Minh 
Hà nội: Số 8, tổ 21, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội


Kem duong trang da - Tủ inox - Làm trang web - Thiết kế web vip - Van tai hang hoa - Thuoc tri nam - Sua ong chua

. . . .