Cách lập trang web đơn giản

09/04/2012
Cách lập trang web đơn giản

Bạn muốn lập trang web để kinh doanh trên mạng hay chỉ đơn giản là đăng tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

 

Sau đây là một số bước đơn giản để lập trang web bán hàng trên mạng internet. Cách lập trang web công ty, trang web cá nhân cũng được thực hiện một cách tương tự.

Cách giảm chi phí lập trang web bán hàng là đăng ký các gian hàng miễn phí trên mạng internet. Hiện nay, có nhiều website có dịch vụ tạo gian hàng miễn phí cho người bán hàng. Đây là cách rẻ nhất để bạn có thể bán được hàng trên mạng mà không mất chi phí bán hàng. Tuy nhiên, web bán hàng của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào nhà cung cấp dịch vụ gian hàng trực tuyến.

Nếu bạn có chút kiến thức về internet, bạn có thể tự đăng ký tên miền và dịch vụ lưu trữ web của một nhà cung cấp có uy tín. Sau đó, tự thiết kế cho mình một website bán hàng bằng các chương trình mã nguồn mở có sẵn trên internet. Với cách làm web bán hàng này, bạn tiết kiệm được chi phí thiết kế web. Tuy nhiên bạn cần có kiến thức để thiết kế và tự bảo trì, bảo hành trong quá trình vận hành website. Trong trường hợp website gặp sự cố nặng, bạn có thể nhờ đến các chuyên gia giúp đỡ. Lúc này, bạn phải trả cho họ một khoản phí lớn hơn so với chi phí thiết kế web ban đầu.

Thuê dịch vụ lập trang web bán hàng trọn gói là giải pháp tốt nhất để bán hàng trên mạng internet. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để có được một website bán hàng hoàn chỉnh mà không phải lo lắng, tìm hiểu cách thiết kế website như thế nào. Trong quá trình hoạt động của website, bạn vẫn nhận được dịch vụ bảo hành, bảo trì của nhà cung cấp dịch vụ lập trang web.
Chúng tôi nhận lập trang web bán hàng trọn gói cho khách hàng với chi phí chỉ từ 2,000,000 đồng. Chi phí trọn gói bao gồm tên miền quốc tế, dịch vụ lưu trữ web trong năm đầu tiên và website bán hàng chuyên nghiệp.
Nếu bạn có nhu cầu lập trang web bán hàng trên mạng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

 

In

Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN 24/7


Mr. Định    dinhquocdaupro

                  0932 947 815


Mr. Đấu    0902252922

                 0986 731 833

Thống kê

Trực tuyến: 2
Tổng truy cập: 639795

CÔNG TY CP PT DV TT VIET NAM
TP HCM: 152/2/17 phường 9 - quận 2 - TP Hồ Chí Minh 
Hà nội: Số 8, tổ 21, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội


Kem duong trang da - Tủ inox - Làm trang web - Thiết kế web vip - Van tai hang hoa - Thuoc tri nam - Sua ong chua

. . . .