Cách lập một trang web

10/05/2012
Cách lập một trang web
Có thể nói tiếp cận với TMĐT là một vấn đề cấp thiết trong thời đại số ngày nay. Lập trình, thiết kế website là một công việc tương đối khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể cách lập một trang web riêng cho mình (tất nhiên là miễn phí, và dung lượng >>>200Mb) mà không cần biết đến các ngôn ngữ thiết kế. Điều này hoàn toàn tiện dụng cho những người mới gia nhập thế giới website.
 
Tuy nhiên cách lập một trang web miễn phí thì không đem lại hiệu quả cao nhưng cách lập một trang we giá rẻ với tính chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn hiểu quả ngoài mong đợi. Sau đây tôi xin mạn phép các IT để giới thiệu cho những ai chưa biết cách tạo một trang web cá nhân free.
Đầu tiên, vào trang web cho phép tạo và thiết kế một trang web riêng. http://hvn.vn
Các bước lập một trang web như sau:
1. Hãy vào trang web đó, đăng kí cho mình một tài khoản free (cái này chắc là quá dễ rồi), hãy cứ làm theo hướng dẫn như trong đó (khi tạo song tên đăng nhập cũng chính là tên miền, tên miền là http://
2. Sau khi đăng kí xong, đăng nhập với tên và pass đã đăng kí trước để thiết kế trang riêng của mình. (phần thiết kế này người không biết thiết kế web cũng có thể quảng lý được website của riêng mình. http://quanly.hvn.vn )
3. Sau khi làm đầy đủ 2 bước trên, đã có trang web riêng của mình rồi đó, địa chỉ của nó là: http://tendangnhap.hvn.vn (tên miền dễ nhớ)
Tiếp theo là cách lập một trang web tốn phí:
Thật ra nếu xét về khả năng hoạt động cũng như tính chuyên nghiệp thì chúng ta nên lập một trang web với những tính năng ưu việt điều này sẽ giúp chúng ta dẽ dàng và chủ động hơn trong việc cập nhật nội dung và bố cục web. Bạn có thể tham khảo mẩu tại đây.

Hãy thử gõ vào địa chỉ website đi, thành quả của mình đã hiện ra rồi đó. 

In

Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN 24/7


Mr. Định    dinhquocdaupro

                  0932 947 815


Mr. Đấu    0902252922

                 0986 731 833

Thống kê

Trực tuyến: 3
Tổng truy cập: 630023

CÔNG TY CP PT DV TT VIET NAM
TP HCM: 152/2/17 phường 9 - quận 2 - TP Hồ Chí Minh 
Hà nội: Số 8, tổ 21, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội


Kem duong trang da - Tủ inox - Làm trang web - Thiết kế web vip - Van tai hang hoa - Thuoc tri nam - Sua ong chua

. . . .