Cách đưa website lên google

23/06/2012
Cách đưa website lên google

Thông thường sau khi bận lập trang web xong thì Website của bạn được Google Index rất chậm. Bạn muốn đưa website lên google nhanh hơn nhưng không biết phải làm sao? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn để được Google Index nhanh hơn bằng một số thủ thuật nhỏ. Cách đơn giản nhất để Website được Index lên Google một cách nhanh chóng là có thật nhiều backlink và làm sao để bot của Google lượn lờ Website của bạn thật nhiều. Sau đây là 6 cách đơn giản nhất:

 

 

1, Sử dụng AutoBacklink

2, Sử dụng ViralHit:

3, Sử dụng UrlOpener

4, Sử dụng Free Backlinks

5, Sử dụng Link cuối bài viết

6, Spam Link trên các diễn đàn, blog, mạng xã hội

Đưa website lên google và các cỗ máy tìm kiếm khác chính là SEO, là việc áp dụng các thủ thuật để làm cho cho google nhận ra website của bạn là số 1, là tốt nhất với người tìm kiếm. Có thể website của bạn rất tốt về 1 nội dung nào đó, nhưng nếu bạn không SEO , không tối ưu hóa nó với các cỗ máy tìm kiếm thì các cỗ máy tìm kiếm sẽ đưa khách hàng vào những website đã tối ưu hóa. Và rồi khách hàng đã vào tay đối thủ ! 

Đối với những người đang phát triển wapsite dành cho các thiết bị di động thì việc SEO là rất cần thiết, vì hiện nay người dùng sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin đang tăng vọt. Học được cách đưa website lên google thì các bạn cũng biết cách đưa website lên google.

Tuy nhiên những việc làm này rất khó khăn nếu sau khi bạn lập trang web mà khách hàng vẫn không tìm được đến bạn thì bạn hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói giải pháp hiệu quả nhất để đưa website lên google với chi phí cực rẻ, thời gian chúng tôi SEO sẽ hướng dẫn bạn cách SEO web lên top Google để sau này bạn sẽ có kinh nghiệm hơn. Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé

 

In

Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN 24/7


Mr. Định    dinhquocdaupro

                  0932 947 815


Mr. Đấu    0902252922

                 0986 731 833

Thống kê

Trực tuyến: 4
Tổng truy cập: 639001

CÔNG TY CP PT DV TT VIET NAM
TP HCM: 152/2/17 phường 9 - quận 2 - TP Hồ Chí Minh 
Hà nội: Số 8, tổ 21, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội


Kem duong trang da - Tủ inox - Làm trang web - Thiết kế web vip - Van tai hang hoa - Thuoc tri nam - Sua ong chua

. . . .